Mới nhất
Bánh ngói hạnh nhân được mệnh danh là món Bánh quốc dân của các bạn nữ và dân văn phòng, bánh ngói với đặc biệt hơn hết là thành phần Bánh không sử dụng Bột Mì như các loại bánh thường thấy trên thị trường. Các bạn đang tìm kiếm món Bánh ăn kiêng, kiểm soát cân nặng và lại dễ ăn thì đừng bỏ lỡ Bánh Ngói Hạnh Nhân từ HeBekery nhé!
Có gì đặc biệt ở lợi ích dinh dưỡng và thành phần Bánh Ngói Hạnh Nhân của HeBekery, hãy cùng chúng mình tìm hiểu kĩ hơn ở phía dưới này nhé!
Bánh ngói hạnh nhân của HeBekery hoàn toàn không sử dụng Bột Mì, chúng mình dùng nguyên liệu mài tên của Bánh Ngói Hạnh Nhân đã nêu rõ thành phần Chính của Bánh đó là:
Với 100% nguyên liệu của Bánh đều tự nhiên, từ các Hạt Hạnh Nhân, Hạt Bí nhờ có chất Xơ trong Hạt, giúp các bạn cảm giác no lâu hơn khi sử dụng, hạn chế cơn đói ở thời gian dài, từ đó nỗi lo về cân nặng được kiểm soát nhất định.
Thành phần không quá nhiều hay cầu kỳ như loại Bánh khác, nhưng sức hút của vị ngọt thanh từ lần ăn đầu tiên, đậm Vị trong từng thanh Bánh, đã dùng 1 lần, HeBekery tin chắc chắc rằng Bánh Ngói Hạnh Nhân sẽ là món tủ trong list món ăn vặt sức khỏe của các bạn đó.
Điểm mạnh của Bánh Hạnh Nhân là Thanh Bánh có độ mỏng vừa phải, có độ xốp và rất giòn, thêm vào đó độ Ngọt thanh nhẹ, bùi bùi từ Hạnh Nhân lát, Hạt bí trên bề mặt, thực là Chị em mình dùng ăn luôn trực tiếp rất ngon luôn rồi đó nè
Nhưng với cô Nàng sáng tạo, muốn thay đổi thì Chúng mình chia sẻ thêm là kết hợp với Sữa chua và topping Trái cây nhé. Món ăn Sáng dinh dưỡng, lành mạnh chưa tốn 5 phút vào những Ngày deadline dí sát nút.
Cũng giống như với các món ăn khác, Hebekery chúng mình chia sẻ với các bạn 2 cách bảo quản đơn giản và tiện lợi:
Bảo quản ở nhiệt độ Thường
Sản phẩm có trọng lượng 200gr nhỏ gọn, tiện lợi mang đi làm, picnic nên Chị em có thể để luôn tại Văn phòng, bàn làm việc của mình luôn nhen hoặc chỗ dễ thấy/dễ tìm kiếm tại ngôi Nhà của mình nè
HeBekery chúng mình luôn nhắc hãy đảm bảo rằng Nàng sử dụng Bánh khi bảo quản ở nhiệt độ Thường ở trong thời gian ngắn nhất (khoảng 1 Tuần đổ lại), để chất lượng Bánh được đảm bảo và trải nghiệm tốt nhất nha - nhớ zip/đóng túi Bánh kín lại sau khi sử dụng xong nhé các bạn.
Bảo quản tại Ngăn mát tủ lạnh
Để Bánh Ngói Hạnh Nhân của HeBekery bảo quản được trong thời gian lâu hơn thì các bạn nên bảo quản ở Ngăn mát tủ lạnh nhé, chất lượng được đảm bảo và đặc biệt độ giòn của Bánh luôn được giữ trong trạng thái giòn tự nhiên nhất!
Sản phẩm của HeBekery luôn được ra lò mới mỗi ngày, thời hạn sử dụng 4 Tháng và Date luôn mới được cập nhật tại phía sau bao bì và đưa tới Chị em trải nghiệm tốt nhất. Bánh Ngói Hạnh Nhân của HeBekery cam kết