Freeship toàn quốc đơn từ 299k - Giao 2h HCM

HEBEKERY - Foods Care of Health and Beauty

Về chúng tôi

Ăn Ngon - Sống Khỏe - Tươi Trẻ cùng HeBekery

Với sự tự hào mang đến những sản phẩm tự nhiên 100% healthy được làm từ các nguyên liệu tươi ngon nhất và chọn lọc kỹ lưỡng với tiêu chuẩn thuần organic mang trọn tinh tuý từ mẹ thiên nhiên để luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng trên hành trình kiểm soát cân nặng, ăn kiêng lành mạnh và cải thiện vẻ đẹp từ trong ra ngoài.

HeBekery mong muốn mang lại những giá trị cốt lõi nhất và tinh tuý nhất không chỉ về mặt thông tin mà còn là chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng với thông điệp "ăn ngon sống khoẻ và tươi trẻ" được thông điệp đến với tất cả.

Tự tin với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đặc biệt đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và quy chuẩn sản xuất, HeBekery tự tin mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ đời sống và tinh thần của khách hàng.

Tiềm lực và khả năng sản xuất

HeBekery là một xưởng sản xuất có trụ sở được đặt tại Phan Thiết Việt Nam, chuyên sản xuất các loại thực phẩm thật sự tốt cho sức khỏe, và khả năng sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi là một start-up thành lập được 3 năm, và chúng tôi vẫn chọn con đường tự sản xuất các sản phẩm lành mạnh và tự nhiên thay vì thuê ngoài/ OEM để có thể tự chủ động được chất lượng sản phẩm của chính mình bằng những sản phẩm của Sự Tử Tế Nhất.

Quá trình hình thành và phát triển

Cuối năm 2020:

Bắt đầu từ một chiếc lò nướng bánh nhỏ, chúng tôi bắt đầu thử nghiệm và sản xuất các sản phẩm lành mạnh của mình như Granola, Biscotti.

Chúng tôi đã phát triển và ra mắt 8 sản phẩm với 25 SKUS với tên thương hiệu HeBe.

Cuối năm 2021:

Chúng tôi đã thật sự bùng nổ: với 60% sản phẩm luôn nằm trong top 10 sản phẩm bán chạy nhất của danh mục hàng tạp hóa trên Shopee và sàn thương mại điện tử Lazada.

Chúng tôi đã ra mắt 50 SKUS vào cuối năm 2021.

Năm 2022:

Chúng tôi đã trưởng thành hơn cả về con người và khả năng sản xuất. Chúng tôi thật sự rất quan tâm đến khách hàng của mình, những người cần sử dụng các sản phẩm thật sự lành mạnh 100% để trở nên khoẻ mạnh, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Chúng tôi đã quyết định thay thế bao bì giấy kraft thủ công cũ bằng túi OPP có chất lượng bảo quản tốt hơn.

Chúng tôi quyết định thay đổi thương hiệu từ HeBe thành HeBekery.

Sứ mệnh của HeBekery

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi là những người quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng của bản thân và gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất các sản phẩm thực phẩm từ nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay hóa chất độc hại.

Tầm nhìn của HeBekery

  • Trở thành thương hiệu thực phẩm lành mạnh phổ biến tại Việt Nam
  • Mở rộng các dây chuyền sản xuất, đặc biệt là các sản phẩm đóng gói tiện lợi vào năm 2023
  • Trở thành biểu tượng tiêu biểu của sự lành mạnh thật sự
  • Tạo dựng một thương hiệu mạnh mẽ với sự trung thành cao từ khách hàng

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm lành mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi đã được cấp chứng nhận ISO 22000:2018 về quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

SẢN PHẨM CỦA HEBEKERY

Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng
Vận chuyển toàn quốc siêu tốc
Vận chuyển toàn quốc siêu tốc
Không sử dụng chất bảo quản
Không sử dụng chất bảo quản