Freeship toàn quốc đơn từ 299k - Giao 2h HCM

Trần Quỳnh

Mình chia sẻ về dinh dưỡng

Mình là Trần Quỳnh, mình yêu thích ăn eat clean, ăn healthy và sống lành mạnh. Quỳnh cho rằng ăn sạch không chỉ giúp chúng ta giảm cân và tăng sức khỏe, tâm trạng trở nên tốt hơn mà còn giúp bảo vệ môi trường nữa.

Quỳnh muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình về ăn sạch, ăn uống lành mạnh thông qua các bài viết trên website HeBekery này. Quỳnh hy vọng rằng những bài viết của mình sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị về cách ăn uống lành mạnh và bền vững.

Tất cả kiến thức mình chia sẻ đều được mình tìm đọc, chọn lọc và học hỏi từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới trong những cuốn sách của họ như: Cuốn sách Dinh Dưỡng 4.0 của Tim Spector, Nhân tố Enzyme của Shinya Hiromi, Những điều bác sĩ không nói với bạn của Ray Strand, Để số đo không là nỗi lo của tác giả Đông Đồng, Dinh dưỡng chữa bệnh - Đậu, hạt, ngũ cốc của Susan Curtis - Pat Thomas - Dragana Vilinac, ... và còn nhiều cuốn sách nữa mà mình không liệt kê hết ở đây được.

Mình cảm thấy tâm đắc nhất khi đọc cuốn Dinh Dưỡng 4.0 của Tim Spector: 

Đây là một cuốn sách khoa học về dinh dưỡng, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của cơ thể và vai trò của vi khuẩn đường ruột trong việc xử lý thực phẩm.

Cuốn sách cũng phân tích những chế độ ăn kiêng phổ biến như ăn Keto, ăn Địa Trung Hải, ăn Chay,… và chỉ ra những ưu và nhược điểm của chúng.

Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên thiết thực và khoa học để bạn có thể lựa chọn những thực phẩm phù hợp với cơ địa và nhu cầu của mình, không bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch hay quảng cáo trên mạng xã hội.

Quỳnh cho rằng đây là một cuốn sách rất bổ ích cho các bạn quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng. Bạn có thể tìm đọc hoặc cũng có thể đọc các bài viết của Quỳnh trên website này, Quỳnh tham khảo nội dung bài viết của mình rất nhiều trong cuốn sách này.

Và cuối cùng, mong muốn của mình và HeBeKery là mọi người có một lối sống khoa học hơn, khoẻ mạnh hơn và hạnh phúc hơn, vậy nên bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng mình để được hỗ trợ nhé! 

Bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm ăn kiêng lành mạnh của HeBekery tại đây nhé:

 

Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018
Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng
Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng
Vận chuyển toàn quốc siêu tốc
Vận chuyển toàn quốc siêu tốc
Không sử dụng chất bảo quản
Không sử dụng chất bảo quản